Giới Thiệu về nhân vật Estarossa

Estarossa:

Mael là một trong Tứ thiên thần của Nữ thần Clan. Trong cuộc Thánh chiến cách đây 3.000 năm, Gowther và “con trai” của mình đã tái tạo lại ký ức của Mael và mọi người, tạo cho Archangel một danh tính mới là thành viên của Mười Điều Răn và là đứa con hoang của Quỷ Vương, dưới cái tên Estarossa.

Mael có mái tóc dài, xoăn màu bạc với đôi mắt xanh. Anh sở hữu hai bộ cánh thiên thần với bộ thứ nhất lớn hơn bộ thứ hai. Anh ta được coi là có một thân hình rất cơ bắp. Anh ta mặc một chiếc áo choàng có nhiều cúc dọc, quần sọc và đi xăng đan. 3.000 năm trước, anh ta mặc áo giáp với biểu tượng Nữ thần trên ngực.

Sau khi hấp thụ Commandment of Purity, Mael trải qua một quá trình biến đổi. Anh ta có sáu cánh lớn trên lưng, ba cánh màu trắng ở bên trái và màu đen ở bên phải. Anh ấy tiếp tục mặc một chiếc váy dài toàn thân với hình ảnh những tia sáng lấp lánh ở nền và những đường kẻ màu đen ở đầu tay áo. Anh ta cũng đội một chiếc mũ bảo hiểm có sừng trên đầu với một tấm chăn dài có biểu tượng của bốn Điều Răn mà anh ta đã hấp thụ che phủ khuôn mặt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *