Giới Thiệu về nhân vật Gowther

Gowther:

Gowther là Tội lỗi Sắc dục của Dê trong Bảy Đại Tội. Gowther được tiết lộ là một con búp bê, được tạo ra bởi một phù thủy vĩ đại dưới hình dạng người yêu cũ của anh ta và là một thành viên cũ của Mười Điều Răn, phục vụ như người ủy nhiệm của người tạo ra anh ta trong thời gian anh ta tham gia Các Điều Răn. Bảo vật thiêng liêng của anh là Song cung, Herritt, được anh sử dụng kết hợp với sức mạnh vốn có của mình, Invasion.

Gowther được tạo ra theo hình ảnh và sự giống hệt của Glariza, người yêu của Gowther ban đầu, nhưng để cảm thấy không có sức hút với “đứa con” của mình, ông đã cho nó một cơ thể nam giới. Anh ấy có một khuôn mặt rất nữ tính và như vậy có thể bị nhầm lẫn với một cô gái.

Gowther có đôi mắt màu hổ phách và mái tóc đỏ sẫm (đôi khi được miêu tả là màu đỏ tươi) dài qua quai hàm. Trang phục thường ngày của anh ấy bao gồm một chiếc áo sơ mi trắng với tay dài màu xám khoác ngoài một chiếc áo ba lỗ cắt ngắn màu đen cũng như một chiếc quần tối màu và đôi bốt ngắn màu xám. Sau khi Bartra bắt anh ta ăn mặc như một cô hầu gái, Gowther đã nuôi một thói quen khác thường là mặc quần áo của phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *