Giới Thiệu về nhân vật Zaratras

Zaratras:

Zaratras là một Hiệp sĩ Thánh vĩ đại và từng là người mạnh nhất trong trật tự các Hiệp sĩ Thánh của Liones trước khi chết mười năm trước khi bắt đầu bộ truyện.

Ông cũng là cha của Holy Knight, Gilthunder, và là cấp trên của Bảy Đại Tội trong thời gian họ làm Hiệp sĩ Thánh cho vương quốc Liones, trước khi họ bị buộc tội cho cái chết của ông.

Zaratras là một người đàn ông tốt bụng và tinh tế, người sử dụng Sức mạnh của mình, Purge để loại bỏ linh hồn ma quỷ và tin vào Bảy Đại Tội giống như Bartra, nhưng có xu hướng mắng họ bất cứ khi nào họ bất cẩn. Zaratras trông có vẻ nghiêm túc và cứng rắn, nhưng thực ra anh ta khá mềm yếu, ngớ ngẩn và quá khích, đến mức Hawk tin rằng anh ta là kẻ giả mạo trong lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, Elizabeth nói rằng anh ấy đã làm tốt hơn nhiều trong công việc. Anh tỏ ra hối hận, tự trách mình vì đã bị đầu độc mặc dù biết có điều gì đó đang xảy ra với áp lực xấu xa của Hendrickson và không tự chủ được món ăn yêu thích của mình. Mặc dù vậy, Zaratras vẫn giữ bản chất tốt bụng của mình và không đổ lỗi cho Hendrickson hay Dreyfus mà tự trách mình vì đã không cứu họ khỏi sự kiểm soát của Ác ma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *